Tin được không? Cách tăng chiều cao của sao hàn trong 3 tuần

Ai nói bước qua giai đoạn dậy thì sẽ không tăng chiều cao nữa? Học ngay cách tăng chiều cao của sao Hàn hiệu quả trong 3 tuần ngay nào!

Tăng chiều cao phụ thuộc vào đâu?

Quá trình phát triển chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ngoài yếu tố di truyền còn có môi trường, chế độ dinh dưỡng quyết định. Quá trình phát triển tăng chiều cao thường tăng nhanh trong 3 năm đầu đời, sau đó là tuổi dậy thì. Khi qua giai đoạn dậy thì chiều cao mỗi năm chỉ tăng khoảng 1 – 2 cm.

Tập thể dục để thúc đẩy hoocmon
Tập thể dục để thúc đẩy hoocmon tăng trưởng (Ảnh: Internet)

Về chế độ ăn, bạn nên bổ sung đầy đủ các nhóm thực phẩm gồm đạm, tinh bột, chất béo… có trong tôm, cua, cá. Trong sinh hoạt hằng ngày, bạn cần ăn ngủ đầy đủ, không nên bỏ bữa, đặc biệt là ăn sáng và buổi tối nên ngủ trước 22h tối.

Bên cạnh đó, việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của xương. Bạn có thể lựa chọn đi bộ, đi xe đạp, chơi cầu lông, bơi lội… những môn tiếp xúc nhiều với ánh nắng buổi sáng, giúp cơ thể hấp thụ vitamin D.

Tham khảo thêm:

Cách tăng chiều cao của sao Hàn

Chiều cao dân Hàn Quốc trung bình 1.6 cm đến 1.7 cm. Người Hàn thường xuyên áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, chế độ tập luyện như người Nhật. Đồng thời, chính phủ Hàn bảo trợ các dự án nghiên cứu về dinh dưỡng và tăng chiều cao cho trẻ em, thanh thiếu niên. Ngoài ra, họ bổ sung nhiều thực phẩm chức năng từ nhỏ, thảo dược, nhân sâm cho trẻ em từ sớm.

Một số thói quen ảnh hưởng đến chiều cao

  • Không nên mặc quần áo bó sát, ảnh hưởng đến tuần hoàn máu vùng chân.
  • Nên ngủ đủ giấc để kích thích hoocmon tăng trưởng.
  • Thường xuyên luyện tập thể thao trong lứa tuổi thiếu niên và giai đoạn dậy thì. Bạn có thể lựa chọn tập nhảy cao, leo núi, leo dốc, đi bộ…
  • Luôn vui vẻ, tích cực trong cuộc sống, lượng hormone sẽ được tạo ra nhiều và tác động đến sự phát triển chiều cao.

Bài tập tăng chiều cao của sao Hàn

khi sao hàn tăng chiều cao

Bước 1: Động tác tập dài tay

Cầm chai nước 500ml trên hai tay, sau đó dang rộng cánh tay như hình mẫu, và nhấc tay lên xuống 30 lần.

Bước 2: Tập phần chân

Hai tay nắm chặt đan xen lại với nhau, cho chân phải ra phía sau và bắt chéo về phía bên trái. Sau đó từ từ hạ đầu gối hai chân xuống tới chạm đất, thì đứng dậy trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 30 lần.

Bước 3: Squat

Bạn vẫn tiếp tục nắm chặt hai bàn tay lại với nhau, chọn một chân trụ và một chân dang ngang rộng như hình và thay đổi trái phải thường xuyên. Lặp lại động tác này 30 lần.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng bài tập nhảy cao như hình để thúc đầy chiều cao phát triển sau giai đoạn dậy thì.

Bên cạnh đó, bạn có thể ăn gian chiều cao qua cách ăn mặc, phối đồ quần áo dành cho người có chiều cao khiêm tốn. Bạn nên chọn bộ cánh vừa vặn với cơ thể, chân váy cao, quần lưng cao… sẽ “hack” được chiều cao. Hoặc bạn có thể mặc đầm ngắn qua gối, áo khoác dài tới mắc cá chân… Có thể bạn chưa biết, đôi giày độn chiều cao là một bí quyết giúp bạn trông cao hơn đấy!

Bổ sung sửa tươi nguyên chất mỗi ngày

Ngoài những thông tin tên các sao hàng còn bổ sung sữa bò tươi nguyên chất mỗi ngày để tăng cừng sức khỏe. Việc bổ sung sữa bò nguyên chất hằng ngày sẽ giúp cải thiện chiều cao đáng kể và tăng cường thể trạng cho cơ thể.

Với những mẹo nhỏ và bài tập từ cách tăng chiều cao của sao Hàn trên sẽ giúp bạn cao thêm 1 – 2cm tùy vào thể trạng đấy! Đồng thời, những thói quen trên sẽ giúp bạn có thân hình cân đối và khỏe mạnh hơn.

Categories: Nghệ sĩ

Gọi ngay